CONDOTEL PHÚ QUỐC – CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI VÀNG

CONDOTEL – KÊNH ĐẦU TƯ SINH LỜI CAO NHẤT, AN TOÀN NHẤT

Condotel Phú Quốc

Đầu tư vàng hay ngoại tệ, chứng khoán không còn là sự lựa chọn số 1 khi biến động giảm liên tục, khả năng lướt sóng đầu tư không còn. Các kênh đầu tư hiện nay bao gồm gửi tiết kiệm ngân hàng với lãi suất tiền việt dao dộng từ 5 tới 7%/1 năm và còn canh cánh trong lòng nỗi lo trượt giá. Nhà phố hay chung cư bình dân không còn sở hữu lợi thế thanh khoản và sinh lời cao khi mà nguồn cung các dự án mới ra mắt liên tục, khách hàng đều có cơ hội mua trực tiếp từ Chủ đầu tư. Đầu tư nhà phố, chung cư bình dân cho thuê cũng đang mất dần vị trí là kênh đầu tư số 1 khi lượng nhà cho thuê quá nhiều, giá thuê thấp dần, công suất cho thuê không ổn định đã khiến mức sinh lời trung bình của kênh này chỉ ở mức 3.8%/1 năM.

Trong khi đó, các dự án Condotel Phú Quốc ra đời đem đến nguồn lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê lại căn hộ khách sạn trọn đời và đây là số tiền khách hàng thực nhận sau khi đã trừ đi toàn bộ chi phí vận hành, quản lý, giúp các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về lợi nhuận cũng như sự ổn định, an toàn cho khoản tiền đầu tư vào căn hộ Condotel Phú Quốc.

Condotel Phú Quốc-12

VỊ TRÍ VÀNG TRÊN BÃI BIỂN ĐẸP NHẤT HÀNH TINH

Condotel Phú Quốc

Nếu như vị trí là yếu tố quan trọng nhất tạo nên giá trị cho BĐS thì các dự án Condotel Phú Quốc đều tọa lạc tại  bãi biển đẹp nhất hành tinh. Các căn hộ Condotel Phú Quốc được xây dựng trên vị trí vàng tại thành phố du lịch biển số 1 của Việt Nam, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Có thể nói đây thực sự là thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam và khu vực. Các căn hộ của dự án đều có tầm nhìn hướng biển hay bao trọn cảnh quan thành phố. Chính vì vậy, đầu tư Condotel Phú Quốc sẽ là một lựa chọn thông minh khi những dự án này đều sở hữu thế mạnh độc tôn trên thị trường.


ĐĂNG KÝ NHẬN TIN DỰ ÁN MỚI

HOTLINE: 0966 855 685

CONDOTEL VINPEARL PHÚ QUỐC – HƯỞNG THỤ TRỌN ĐỜI

Khác với những dự án trong khu vực, Condotel Vinpearl Phú Quốc được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vingroup danh tiếng, luôn đi đầu trong phát triển xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Chính vì vậy, ông lớn này luôn có những “chiêu” thu hút khách hàng vô cùng hấp dẫn, bản thân dự án Condotel Vinpearl Phú Quốc cũng được sở hữu những cơ hội đầu tư hiếm có.

CHỦ ĐẦU TƯ LẤY CHỮ “TÂM” VÀ CHỮ “TÍN” LÀM ĐẦU

Condotel Phú Quốc

Condotel Vinpearl Phú Quốc là sản phẩm của tập đoàn Vingroup, Tập đoàn tư nhân lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam, hoạt động trong các lĩnh vực then chốt của nền kinh tế như: Bất động sản; Khách sạn – Du lịch; Vui chơi – Giải trí; y tế; Giáo dục; Thương mại điện tử; Trung tâm thương mại; Kinh doanh bán lẻ… và gần đây nhất trong lĩnh vực Nông nghiệp.

Với 6 chữ vàng là kim chỉ nam trong mọi suy nghĩ, hành động: Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân, ở bất cứ lĩnh vực nào khi tham gia, Vingroup đều giữ vững vai trò người tiên phong tạo ra xu hướng mới và dẫn dắt sự thay đổi với việc đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với Chữ Tâm chân thành Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt, từng con người Vingroup đã và đang giữ vững Nhân cách, luôn mở rộng học hỏi những Trí tuệ của nhân loại để mang tới những sản phẩm Tinh hoa nhất cho khách hàng. Nói là làm, Tốc độ của những hành động đã và đang là cam kết về chữ Tín đối với khách hàng.

condotel phú quốc

CƠ HỘI ĐẦU TƯ – NGHỈ DƯỠNG

Condotel Phú Quốc

Ngoài ra quyền lợi về tài chính, chủ nhân căn hộ khách sạn còn được tặng 15 đêm nghỉ/năm tại các phòng khách sạn 5 sao trên toàn hệ thống Vinpearl Hotel & Resort trên toàn quốc. Hệ thống này sẽ còn tiếp tục mở rộng tại những bờ biển đẹp nhất Việt Nam. Một điều tuyệt vời nữa, khách hàng có thể chia sẻ đêm nghỉ này với bạn bè, người thân hay đối tác của mình. Chủ đầu tư cam kết rằng, họ cũng được nhận những đặc quyền như chính chủ nhân căn căn hộ khách sạn.

CONDOTEL – KÊNH ĐẦU TƯ SINH LỜI CAO NHẤT, AN TOÀN NHẤT

Condotel Phú Quốc

Đầu tư  Condotel tại Phú Quốc đảm bảo được tính an toàn và sinh lời ổn định không chỉ cho khách hàng mà còn cho thế hệ tương lai.. Với mức cam kết sinh lời 10%/năm trong 5 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời do tập đoàn Vingroup đưa ra, Condotel Vinpearl Phú Quốc là một sản phẩm đầu tư tài sản sinh lợi kép: vừa đảm bảo giá trị đầu tư bằng BĐS lâu dài và chắc chắn, lợi nhuận kinh doanh ổn định ở mức cao và cơ hội tăng giá chắc chắn trong tương lai.

Hợp tác chiến lược giữa ngân hàng Techcombank , Vingroup đã đưa ra gói vay ưu đãi mà chưa từng có dự án BĐS nào khác có được. Khi mua sản phẩm Condotel Vingroup, khách hàng được hỗ trợ vay lên tới 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, phí trả nợ trước hạn 0% trong 12 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. Cam kết chia sẻ lợi nhuận được thực hiện 6 tháng/lần kể từ khi thanh toán 100%.

© Condotel Phú Quốc 2017 - http://phuquoccondotel.vn/