Condotel Movenpick Phú Quốc – Dự án hội tụ nhiều cái “nhất” tại Đảo Ngọc

Xuất hiện trên thị trường Đảo Ngọc thời điểm cuối năm 2017 nhưng Condotel Movenpick Phú Quốc không ngừng tăng tốc và ghi dấu ấn tượng trong mắt khách hàng. Và đặc biệt đấy là dự án hội tụ nhiều cái “nhất” mà nhà đầu tư đang tìm kiếm.

Dự án Condotel duy nhất tại Bãi Ông Lang

Bãi Ông Lang được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất tại đảo ngọc và là nơi ngắm hoàng hôn tan vào biển cả. Hơn thế vị trí bãi ông Lang cũng vô cùng đắc địa khi nằm ngay trên trục đường huyết mạch nối liền thị trấn Đông Dương sầm uất với bán đảo phía Tây. Vị trí “vừa đủ gần” để thuận tiện di chuyển và những tiện ích hiện đại nhưng lại đủ xa để tận hưởng không gian bình yên. Chính bởi ưu thế này mà bãi Ông Lang được kỳ vọng sẽ trở thành điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho các du khách.

Là dự án Condotel duy nhất tại bãi Ông Lang cũng là dự án được xây dựng với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế duy nhất tại đây, Condotel Movenpick Phu Quoc chiếm một lợi thế cực lớn trong việc cạnh tranh, thu hút các du khách. Đây sẽ là điểm dừng chân của các du khách đến nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc để tận hưởng không gian vừa bình yên nhưng thuận tiện trong di chuyển, nghỉ ngơi, mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các chủ sở hữu.

Bên cạnh đó sự đắc địa trong vị trí Condotel Movenpick Phú Quốc càng khiến dự án hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư bởi khả năng tăng giá bất động sản nhanh chóng trong tương lai.

Condotel Movenpick Phú Quốc

Condotel Movenpick Phú Quốc

Condotel Movenpick Phú Quốc cam kết sinh lời cao nhất tại Phú Quốc

Một trong những cái nhất khiến nhà đầu tư khó lòng từ chối Condotel Movenpick Phú Quốc chính là mức cam kết lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Nếu như tại thị trường đảo Ngọc thường ghi nhận con số cam kết khoảng 9% trong vòng 5 năm thì với Condotel Movenpick Phu Quoc được cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% trong vòng 10 năm. Đây là mức cam kết vô cùng ấn tượng và tăng sức hút với nhà đầu tư.

Sở dĩ chủ đầu tư có thể cam kết mức lợi nhuận cao như vậy là bởi tốc độ tăng trưởng của thị trường đảo ngọc, đặc biệt là lượng khách tăng nhanh chóng. Trong khi đó, dự án lại đặt cọc một vị trí vô cùng đắt giá sẽ dễ dàng thu hút các du khách. Và mảnh ghép cuối cùng đảm bảo khả năng sinh lợi tại dự án chính là sự góp mặt của thương hiệu quản lý và vận hành khách sạn hàng đầu Movenpick Hotels & Resorts. Với uy tín và kinh nghiệm của đơn vị quản lý hàng đầu thế giới đảm bảo dự án được vận hành hiệu quả, lợi nhuận ổn định.

Dự án Condotel có mức giá hấp dẫn nhất tại Đảo Ngọc

Phú Quốc là miền đất hứa dành cho những nhà đầu tư và tập trung khá nhiều dự án nghỉ dưỡng, thế nhưng hầu hết các dự án đều cung cấp những sản phẩm biệt thự với mức giá khá cao. Condotel Movenpick Phu Quoc là dự án hiếm có nhắm tới phân khúc Condotel tầm trung và có mức giá hấp dẫn nhất thị trường. Chỉ từ 600 triệu là nhà đầu tư có cơ hội đầu tư tại dự án cũng như đầu tư vào thị trường đang sốt Phú Quốc. Đây là cơ hội mà nhà đầu tư thông thái khó có thể bỏ qua.

Ngoài những điểm nhất trên thì Condotel Movenpick Phú Quốc còn hội tụ rất nhiều những ưu thế vượt trội mà hiếm dự án nào có được. Chính vì thế mà theo những chuyên gia bất động sản thì đây là cánh cổng đầu tư sáng giá nhất tại đảo ngọc.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT