Condotel Phú Quốc đang được cập rập triển khai

Tận dụng những nét đẹp tiềm ẩn của hòn đảo được mệnh danh là hòn đảo đẹp nhất hành tinh, cùng lợi thế về du lịch của vùng biển này, hàng loạt ông lớn đang cập rập triển khai các dự án Condotel Phú Quốc của riêng mình, mong muốn là người đi trước dẫn đầu xu hướng và mở ra những cơ hội đầu tư mới cho thị trường bất động sản 2016.

Condotel Phú Quốc đang được cập rập triển khai

Thụ hưởng lợi thế của biển

Trong nhiều năm nay, bên cạnh việc du lịch trở thành ngành mũi nhọn, đem về nguồn ngân sách khổng lồ cho Phú Quốc, bất động sản nghỉ dưỡng cũng bắt đầu “lấn sân” đến vùng biển phía Nam này. Phát triển theo mô hình căn hộ – khách sạn, Condotel Phú Quốc thụ hưởng lợi thế vô cùng lớn do biển mang lại.

Được biết đến là một trong những hòn đảo đẹp nhất nhì Việt Nam, với 150 km đường biển, 99 ngọn núi & 62% diện tích là rừng nguyên sinh được bảo tồn nguyên vẹn, những bờ cát trắng mịn trải dài, nước biển xanh trong màu ngọc bích, quanh năm nắng ấm, du lịch Phú Quốc “vùng lên” sau nhiều năm trầm lắng. Sở hữu lợi thế nằm ở ngã ba Đông Nam Á – trục trung chuyển của đường hàng không và hàng biển quốc tế, từ hòn đào này đã hình thành nhiều đường bay kết nối đến các rung tâm du lịch lớn trong và ngoài nước như Singapore, Bangkok, Kuala Lumpur, TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội… Dự đoán, đến năm 2017, Phú Quốc sẽ đón 4 triệu lượt khách/năm. Đây chính là nguồn khách lý tưởng cho thị trường du lịch và cả đối với chuỗi dự án căn hộ Condotel Phú Quốc. Không những thế, Phú Quốc còn có 3 cảng biển nội địa và 1 cảng hành khách quốc tế đang được xúc tiến xây dựng, góp phần thúc đẩy hoạt động du lịch & giao thương.

Với những điều kiện thuận lợi trên, chỉ trong vài năm tới, Phú Quốc sẽ là điểm du lịch ưa thích của du khách trong nước và quốc tế, thậm chí có thể cạnh tranh với những hòn đảo du lịch nổi tiếng trong khu vực như Phuket hay Bali.

Nóng lòng chờ đợi Condotel Phú Quốc bùng nổ

Theo thống kê, tính đến tháng 9/2015, tại Phú Quốc có 202 dự án được cấp phép với tổng số vốn đầu tư lên tới 168.000 tỷ đồng, trong đó, đại đa số đều là dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Với tốc độ phát triển không ngừng như hiện nay và sự xuất hiện của hàng loạt ông lớn, dự đoán trong năm 2016, hòn đảo du lịch này sẽ có thêm 2.758 phòng và khi các dự án được vận hành nơi đây sẽ có khoảng 10.000 phòng khách sạn quy đổi, có thể đáp ứng nhu cầu lưu trú của 2,1- 2,4 triệu khách du lịch mỗi năm. Những con số biết nói này đã gây ấn tượng vô cùng mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư, đặc biệt là các ông chủ của chuỗi căn hộ Condotel Phú Quốc khi đã nhìn thấy trước tiềm năng khổng lồ này.

Theo nhận định của các nhà đầu tư, năm 2016, thị trường bất động sản Phú Quốc có nhiều dấu hiệu lạc quan khi có sự đổ bộ của hàng loạt ông lớn với mô hình Condotel Phú Quốc. Đáng kế đến chính là “gã khổng lồ” Vingroup với Vinpearl Condotel Phú Quốc, tập đoàn SunGroup với  Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, BimGroup với Intercontinental Phú Quốc Long Beach Resort…

Trong “làn đua” bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành tâm điểm của thị trường và là kênh đầu tư lý tưởng nhất hiện nay, đầu tư Condotel Phú Quốc được coi là giải pháp hoàn hảo cho dòng vốn đầu tư, dự đoán trong thời gian tới sẽ bùng nổ và đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ chưa từng có trong lịch sử.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT