DỰ ÁN PREMIER RESIDENCES PHÚ QUỐC EMERAL BAY

Các căn hộ nghỉ dưỡng tại Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay được trang bị với đầy đủ tiện nghi, phục vụ cho mọi nhu cầu khác nhau từ nghỉ dưỡng, giải trí hoặc kinh doanh; cho từng cá nhân hay mỗi gia đình. Tại Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, du khách sẽ tận hưởng một kỳ nghỉ độc lập với đầy đủ tiện ích và thiết bị bên trong căn hộ, đi kèm hệ thống tiện ích với tiêu chuẩn 5 sao.

condotel phú quốc - premer residence-1 (1)

THÔNG TIN TỔNG QUAN

♦ Chủ đầu tư: Sun Group

♦ Vị trí : Bãi Khem – phía Nam của đảo Phú Quốc, Kiên Giang

♦ Quy mô : 42,980 m2

♦ Mật độ xây dựng: 30%

♦ Sản phẩm: 5 khối (toà nhà căn hộ khách sạn), 1 khối tiện ích

  • Block 1: 5 tầng
  • Block 2: 7 tầng
  • Block 3: 10 tầng
  • Block 4: 10 tầng
  • Block 5: 8 tầng

♦ Đơn vị quản lý và vận hành: Tập đoàn danh tiếng thế giới Accor Hotel

♦ Quy hoạch và quản lý: MSystem

♦ Đơn vị thiết kế cảnh quan: Sala

 Dự án Premier Residences Phú Quốc sẽ bao gồm hơn 200 căn hộ nghỉ dưỡng – Condotel – được thiết kế mang hơi thở của đại dương. Mỗi căn hộ đều được thiết kế thông minh với phòng ngủ, phòng khách, bếp và phòng ăn cùng tầm nhìn ôm trọn khung cảnh bãi Khem.

ĐỊA THẾ LÝ TƯỞNG

“Cánh cung vàng” của Phú Quốc

 Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay tọa lạc tại bãi Khem thuộc phía Nam của đảo Phú Quốc cách thị trấn Dương Đông khoảng 25 km. Đây là vùng biển được thiên nhiên ưu ái ban tặng với bờ cát trắng mịn như bột, luôn gây ấn tượng khi du khách đến thăm là hình dạng bãi biển hình cánh cung, nằm tĩnh lặng và bình yên giữa hai sườn rừng cây xanh thẫm. 

Thiên nhiên ưu đãi

Trong nhiều năm phát triển du lịch của Phú Quốc, Bãi Khem như vùng trời bình yên nhất không chịu tác động hay ảnh hưởng của những quy hoạch hoặc các dự án đầu tư về cơ sở hạ tầng. 

MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH

Condotel Phú Quốc: ai nhanh tay sẽ thắng?
 ĐẶT CỌC CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
© Condotel Phú Quốc 2017 - http://phuquoccondotel.vn/