VỊ TRÍ NGOẠN MỤC NHẤT

◊ Tọa lạc trên một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh

◊ Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng cao cấp

Ngoài tổ hợp nghỉ dưỡng do tập đoàn Vingroup xây dựng, Condotel Vinpearl Phú Quốc còn được thụ hưởng lợi ích từ chuỗi dịch vụ giải trí  5 sao của nhiều dự án khác trong cùng khu vực

◊ Nằm trên ngã ba trung chuyển quốc tế

Đảo Ngọc sở hữu một lợi thế vượt trội khi nằm trên đường trung chuyển của đường hàng không và hàng biển quốc tế, thuận lợi cho quá trình giao thương cũng như kết nối  và vận chuyển hành khách du lịch.

◊ Vùng quy hoạch phát triển mới>

Với tiềm năng du lịch dồi dào, Phú Quốc được phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung đến năm 2030 theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ

CONDOTEL VINPEARL PHÚ QUỐC

 LỢI ÍCH ĐẦU TƯ  HẤP DẪN NHẤT HÀNH TINH

Phú Quốc đang là “hòn đảo kim cương” thu hút các đại gia bất động sản và “hấp thụ” một nguồn vốn khổng lồ từ các nơi đổ về. Chưa bao giờ tại vùng biển này lại có một “cơn sốt đất” mạnh mẽ đến thế.

Condotel Phú Quốc-12

TỌA LẠC TẠI ĐẢO NGỌC – BÃI BIỂN ĐẸP NHẤT HÀNH TINH

Condotel Vinpearl Phú Quốc nằm ven những cồn cát trắng mịn của vùng đảo Ngọc nên thơ trữ tình, hướng mặt ra biển đón nắng và gió tự nhiên, sẽ là không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

Condotel Phú Quốc-12

 PHÙ HỢP VỚI NHÀ ĐẦU TƯ CÓ NGÂN SÁCH KHIÊM TỐN

Đối với chuỗi dự án Vinpearl, Vingroup luôn áp dụng gói hỗ trợ vay vốn hấp dẫn giá trị căn hộ, hỗ trợ lãi suất đồng thời có nhiều ưu đãi liên kết với ngân hàng uy tín

Condotel Phú Quốc-12

KÊNH ĐẦU TƯ SINH LÃI VÀNG RÒNG, AN TOÀN VÀ ỔN ĐỊNH

Condotel Vinpearl Phú Quốc là sự lựa chọn số 1 của nhà đầu tư khi sở hữu tiềm năng phát triển lớn, tỷ suất sinh lời vượt trội theo thời gian, không còn canh cánh trong lòng nỗi lo trượt giá.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CẬP NHẬT
DỰ ÁN VINPEARL CONDOTEL PHÚ QUỐC

CAM KẾT CHIA SẺ LỢI NHUẬN

CAM KẾT THU NHẬP TỪ CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ

Khách hàng được nhận… lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ (không gồm VAT)/năm.

Thời gian cam kết: …năm kể từ ngày khách thanh toán 100% giá trị Căn hộ trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm.

CĐT bắt đầu thanh toán thu nhập tiền thuê cam kết khi Khách hàng thanh toán đủ… giá trị Căn hộ trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm.

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI THAM GIA CTCT

Sử dụng … đêm miễn phí kể từ ngày khách thanh toán đủ 100% giá trị Căn hộ trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán.

Nếu không có căn hộ trống tại thời điểm đăng ký, Chủ biệt thự được quy đổi số phòng ngủ của căn hộ thành số phòng tương đương trong cùng hệ thống .

Khách hàng/khách mời của khách hàng sẽ được quyền trao đổi các đêm nghỉ dưỡng  tại các khách sạn trong toàn hệ thống Vinpearl trên cả nước.

© Condotel Phú Quốc 2017 - http://phuquoccondotel.vn/