Đơn vị quản lý đóng vai trò gì tại dự án Movenpick Phú Quốc?

Không cần tới châu Âu để trải nghiệm một kỳ nghỉ chất lượng, tinh hoa của kiến trúc và phong cách Thụy Sĩ đã có mặt tại dự án Movenpick Phú Quốc. Danh tiếng của thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới là sự đảm bảo về chất lượng, đồng thời cũng tạo sức hút không hề nhỏ với khách hàng và nhà đầu tư.

Vai trò của đơn vị quản lý tại dự án Movenpick Phú Quốc

Với mọi dự án bất động sản nghỉ dưỡng, nhà đầu tư thường đặc biệt quan tâm tới chủ đầu tư và đơn vị quản lý. Vậy các đơn vị này có nhiệm vụ và vai trò gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thông qua chính dự án Movenpick Waverly Phú Quốc.

Đơn vị quản lý dự án Movenpick Phú Quốc

Đơn vị quản lý dự án Movenpick Phú Quốc

Tham gia hoạt động tư vấn và giám sát

Movenpick Hotels & Resorts sẽ cùng với MIKLand triển khai việc xây dựng dự án. Cụ thể, đơn vị sẽ giám sát các yếu tố có ảnh hưởng đến việc xét chuẩn sao quốc tế và các tiêu chuẩn của riêng thương hiệu Movenpick. Đây chính là thế mạnh và ưu điểm cực kỳ có giá trị của Movenpick Waverly PQ so với nhiều dự án khác. Bởi lẽ, rất nhiều dự án hiện nay chỉ được công bố đơn vị quản lý sau khi đã xây dựng, chưa có sự thống nhất trọn vẹn giữa một số quy chuẩn.

Đảm bảo hoạt động kinh doanh của dự án Movenpick Phú Quốc

Với các dự án có chương trình cam kết cho thuê thì đơn vị quản lý đóng vai trò quan trọng nhất trong việc kinh doanh và mang lại nguồn lợi cho chủ sở hữu căn hộ. Với danh tiếng qua nhiều năm hoạt động, có mặt tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Movenpick là cái tên được ưu ái của giới doanh nhân, người nổi tiếng và khách du lịch nước ngoài khi đến bất cứ địa điểm nào.

Tiềm năng Movenpick Waverly Phú Quốc

Tiềm năng Movenpick Waverly Phú Quốc

Movenpick nổi tiếng với những tiêu chuẩn cao, sự chuyện nghiệp và bài bản và chất Thụy Sĩ được giữ nguyên vẹn tại mọi dự án có sự xuất hiện của thương hiệu này. Mọi dự án do tập đoàn quản lý đều có chung một bộ tiêu chuẩn, các khóa training cho nhân viên và được giám sát chặt chẽ trong từng giai đoạn. Chính nhờ vậy mà Movenpick Phú Quốc đã nhận được sự tin tưởng của nhiều chủ đầu tư lớn trên thế giới.

Xem thông tin tại dự án: http://phuquoccondotel.vn/

An tâm với chất lượng căn hộ luôn được duy trì chuẩn 5 sao

Không cần phải lo lắng khi quý vị không thể thường xuyên theo dõi tình trạng căn hộ của mình bởi Movenpick thường xuyên thực hiện các hoạt động bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa để đảm bảo các phòng luôn trong tình trạng 5 sao.

Thấy được nhiệm vụ và vai trò của đơn vị quản lý chính là nền tảng để quý khách hàng đưa ra những quyết định chính xác nhất. Hy vọng rằng, qua một vài thông tin như trên, quý khách đã phần nào hiểu về cách hoạt động cũng như phương châm hoạt động của dự án Movenpick Waverly Phú Quốc. Mọi câu hỏi và thắc mắc liên quan tới dự án, mời quý khách vui lòng liên hệ phòng tư vấn khách hàng của chúng tôi hoặc đăng ký theo form để nhận lịch mở bán dự án Movenpick Phú Quốc sớm nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT