Dự án Crystal Marina Bay và những yếu tố hút khách nhất

Dự án Crystal Marina Bay đang trong những ngày đầu phát triển nhưng luôn sở hữu được sức hút khó cưỡng trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam. Tại dự án này, các nhà đầu tư được sở hữu những yếu tố hút khách nhất đến từ chủ đầu tư tiềm lực, thiết kế xuất sắc và tiện ích hàng đầu. Hãy cùng tìm hiểu về những yếu tồ này ở bài viết dưới đây.

Chủ đầu tư Crystal Marina Bay là ai?

Chủ đầu tư dự án Crystal Marina Bay là tập đoàn Crystal Bay – một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực du lịch và quản trị lữ hành đã nhiều năm. Bắt đầu là một đơn vị nhỏ với lượng khách khiêm tốn (chỉ khoảng 5000 trong năm 2013), giờ đây Crystal Bay đã được coi là một trong những thương hiệu hàng đầu đối với khách hàng nước ngoài với 300,000 khách trong năm 2019. Với tầm nhìn xa và rộng, cùng với đó là tiềm lực lớn mạnh, tập đoàn đã cho ra đời Crystal Marina Bay nằm ngay bên bờ biển Nha Trang, cụ thể là ở trên con đường thơ mộng Nguyễn Cơ Thạch. Vốn dĩ Crystal Bay lựa chọn vị trí nằm ở phía Bắc Nha Trang, nơi chưa thực sự có nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng này là vì những tiềm năng của khu vực này.

Crystal Marina Bay

Crystal Marina Bay

Tại Nha Trang, khu vực phía Nam luôn là khu vực đông khách nhất, với một loạt các dự án cùng các hoạt động vui chơi đa dạng. Điều này dẫn đến lượng khách ngày một nhiều, từ đó bị quá tải đối với các phòng nghỉ dưỡng, từ đó đặt ra nhu cầu với các dự án tại khu vực bớt đông đúc hơn, trong đó có Crystal Marina Bay ở phía Bắc Nha Trang. Đây được coi là một vị trí tiên phong, đón đầu mọi xu hướng của khách du lịch, đặc biệt là khách nước ngoài khi đến với Việt Nam, đặc biệt là Nha Trang.

Có gì đặc biệt ở thiết kế Crystal Marina Bay?

Thiết kế Crystal Marina Bay Nha Trang được mang đến bởi đơn vị vô cùng danh tiếng là Philippe Pierga Design. Đây là một đơn vị đã làm việc với nhiều các dự án lớn bé khác nhau tại miền Nam Việt Nam, tiêu biểu trong số đó là khách sạn Pullman Nha Trang. Nhờ có đội ngũ nhân viên và chuyên gia có nhiều kinh nghiệm của Philippe Pierga Design, dự án Crystal Marina Bay đã được sở hữu những nét thiết kế rất duyên, đó chính là hình chữ V của toàn bộ 2 block, qua đó trông như một đôi tay rộng, hướng về phía biển. Chính nhờ kết cấu này mà 90% các căn hộ tại dự án có được hướng biển đẹp tuyệt vời. Khi bước vào bên trong căn hộ khách sạn của dự án, quý khách sẽ cảm thấy ấn tượng với kết cấu của căn hộ. Đây sẽ là một không gian tràn ngập ánh sáng và gió biển, kết hợp với loạt nội thất chất lượng cao sẽ tạo nên một điểm đến nghỉ dưỡng được lựa chọn hàng đầu.

Tiện ích Crystal Marina Bay có được là từ đâu?

Nhờ có vị trí nằm bên trong bến du thuyền Fatabaya, dự án Crystal Marina Bay sở hữu nhiều các tiện ích nội khu và ngoại khu thu hút và đa dạng. Từ đây, du khách có thể dễ dàng di chuyển ra bến du thuyền (thường sẽ chỉ mất 5 phút đi bộ) để tham gia các hoạt động ở nơi đây. Tiêu biểu nhất trong số các hoạt động này chính là hoạt động du thuyền trên biển. Đây là dịch vụ hiếm có tại Nha Trang, và từ đây căn hộ khách sạn  Crystal Marina Bay có thể hưởng lợi lớn từ nguồn khách muốn tham gia những tiện ích này. Đa số khách hàng sẽ là khách hàng châu Âu hoặc khách hàng Nga.

Quý khách có nhu cầu đọc thêm về dự án có thể theo dõi tại: 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT