Movenpick Phú Quốc – Cơ hội “tăng tốc” đầu tư vào Đảo Ngọc

Phú Quốc trong những năm gần đây phát triển nhanh chóng và trở thành thị trường đầy bất động sản nghỉ dưỡng đầy tiềm năng. Các nhà đầu tư đang tìm kiếm một cơ hội để có thể khai thác triệt để những tiềm năng của đảo ngọc và Movenpick Phú Quốc chính là cơ hội để giới đầu tư tăng tốc vào thị trường hấp dẫn này.

2018 là năm tăng tốc của Phú Quốc

Phú Quốc đang chứng tỏ được sức phát triển vượt trội, thế nhưng theo những chuyên gia nhận định thì Phú Quốc vẫn mới chỉ trong giai đoạn “khởi động” và tới giai đoạn 2018 – 2020 mới là giai đoạn tăng tốc bức phá của Đảo Ngọc. Đặc biệt Phú Quốc sắp lên đặc khu kinh tế nên càng mở rộng các cơ hội để phát triển và là đòn bẩy để thúc đẩy bất động sản nghỉ dưỡng.

Với những chính sách thu hút đầu tư, sự cải cách luật sở hữu đất đai, cho phép người nước ngoài sở hữu bất động sản tại đặc khu, đầu tư hạ tầng… chính là điều kiện thúc đẩy sự phát triển “rực rỡ” của Phú Quốc. Và với những nhà đầu tư bất động sản thì đây là thời cơ để đầu tư sinh lời.

Không khó để nhận thấy tiềm năng bất động sản tại Phú Quốc và thực tế đã chứng minh với hàng loạt những chủ đầu tư lớn đang “đổ dồn” về đây với sự “nở rộ” của hàng loạt những dự án lớn. Trong đó không thể kể đến siêu phẩm Movenpick Phú Quốc Resort Waverly đánh dấu cái bắt tay của hai thương hiệu hàng đầu MIK Group và Movenpick Hotel and Resort.

Movenpick Phú Quốc Resort Waverly

Không gian đẳng cấp tại Movenpick Phú Quốc Resort Waverly

Movenpick Phú Quốc – “Cánh cổng” vào đảo Ngọc

Trên thực tế nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc ngày càng tăng nhưng nếu so với nhu cầu đầu tư thì vẫn còn chênh lệch. Hơn thế để đảm bảo lợi nhuận và đầu tư an toàn thì việc lựa chọn một sản phẩm với nhiều ưu thế vẫn là một quyết định khôn ngoan. Xuất hiện tại bãi Ông Lang và độc chiếm cho mình một vị trí đắc địa, Movenpick Phú Quốc chính là sản phẩm mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm. Bởi vậy sự xuất hiện của dự án đã mở rộng cánh cổng cho các nhà đầu tư để đón thời kỳ “tăng tốc” của Phú Quốc.

Movenpick Phú Quốc Resort Waverly là siêu phẩm nghỉ dưỡng hiếm có tại bãi Ông Lang và ôm trọn riêng mình bãi biển màu xanh lam nguyên bản đại dương. Với thiết kế độc đáo mang đậm phong cách Thụy Sỹ, vừa thanh lịch hiện đại nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp thiên nhiên, đây sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho các du khách.

Đặc biệt với sự góp mặt của thương hiệu quản lý vận hành hàng đầu thế giới Movenpick Hotel and Resort tham gia sâu vào từ khâu thiết kế quy hoạch, đảm bảo mang đến một sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế, làm hài lòng khách hàng.

Với những ưu thế từ vị trí và thiết kế, Movenpick Phú Quốc hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều du khách, đảm bảo khả năng cho thuê và sinh lời hấp dẫn.

Đáng nói đây còn là dự án có mức giá vô cùng ưu đãi, chỉ từ 600 triệu có thể sở hữu một căn Condotel cao cấp với cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm, được ngân hàng Techcombank bảo lãnh thu nhập tiền thuê. Có thể nói đây là cơ hội đầu tư có 1 không 2 để đầu tư vào Phú Quốc.

Để nắm trọn cơ hội đầu tư, quý khách hãy đăng ký ngay thông tin theo form để nhận những tin tức và lịch mở bán Movenpick Phú Quốc Resort Waverly sớm nhất!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT