Movenpick Phú Quốc – dự án có tầm ảnh hưởng tới thị trường đảo Ngọc

Mặc dù chỉ ra mắt chưa lâu nhưng Movenpick Phú Quốc Resort thực sự đã đưa đến một cơ hội đầu tư mới lạ và ấn tượng cho khách hàng. Theo dự đoán của các chuyên gia, với tiềm năng và sức ảnh hưởng như hiện tại, Movenpick Phú Quốc sẽ còn tạo ra nhiều “cơn sóng” lớn trên thị trường.

Movenpick Phú Quốc hút đầu tư về phía Tây đảo Ngọc

Nếu từng tìm hiểu về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của Phú Quốc, chắc hẳn quý vị cũng nhận thấy sự phát triển nhanh chóng của khu trung tâm (bãi Trường) hay khu phía Bắc (Bãi Dài). Thế nhưng sự phát triển dày đặc này cũng đang mang tới một yếu điểm đó là tính cạnh tranh rất lớn.  Tập đoàn MIKGroup là một trong những đơn vị tiên phong đầu tư tại phía Tây, cụ thể là tại Bãi Ông Lang.

Movenpick Phú Quốc hút đầu tư về phía Tây

Movenpick Phú Quốc hút đầu tư về phía Tây

Vì sao lại chọn vị trì này? Có thể khẳng định vị trí của bãi Ông Lang hiện mới đang là trung tâm của đảo khi nằm giữa sân bay quốc tế, gần các thị trấn sầm uất và đặc biệt lại nằm gần casino.

Theo dự đoán của nhiều chuyên gia,  Movenpick Phú Quốc sẽ “thống trị” thị trường phía Tây trong thời gian tới và sớm trở thành cái tên hot nhất với cả nhà đầu tư và du khách khi chính thức đi vào hoạt động.

Những tiềm năng ấn tượng khác của Movenpick Phú Quốc Resort

Để có thể kéo sự chú ý của khách hàng về dự án, chủ đầu tư và đơn vị quản lý của Movenpick Phú Quốc đã dành rất nhiều thời gian vào việc nghiên cứu, phân tích thị trường cũng như đưa ra các yếu tố khác biệt có tính quyết định tới lựa chọn của khách hàng trong tương lai.

Trước tiên, có thể thấy quy mô của Movenpick Phú Quốc Resort đang nằm trong top các dự án lớn nhất tại Phú Quốc. Chủ đầu tư đã trang bị nhiều khu dịch vụ, trải dài suốt dự án nhằm đảm bảo chất lượng kỳ nghỉ cao nhất.

Quy mô tiện ích Movenpick Phú Quốc

Quy mô tiện ích Movenpick Phú Quốc

Về thiết kế, phong cách châu Âu đậm chất cùng sự linh hoạt trong sử dụng các chất liệu tự nhiên làm nổi bật hơn giá trị kiến trúc của Movenpick Phú Quốc. Đặc biệt, đây là dự án duy nhất sở hữu 2 hồ nhân tạo, mang tới không gian mới lạ hoàn toàn so với các dự án trước đó. Chắc chắn rằng, với danh tiếng của thương hiệu Movenpick cùng sự độc đáo riêng có này, các khách du lịch quốc tế sẽ có ấn tượng mạnh và tăng khả năng lựa chọn dự án là điểm đến trong kỳ nghỉ tại Phú Quốc.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đang có nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn để khuyến khích nhà đầu tư tham gia. Chỉ với số vốn ban đầu từ 600 triệu, cơ hội sở hữu một căn hộ tại Movenpick Phú Quốc Resort đã nằm trong tay.

Để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn tầng đẹp, mời quý khách hàng nhận ngay bảng hàng Movenpick Phú Quốc Resort mới nhất tại website http://phuquoccondotel.vn/

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT