Movenpick Phú Quốc Resort Waverly – “Dự án ven biển tốt nhất” Đông Nam Á 2017

Tại giải thưởng bất động sản uy tín khu vực Đông Nam Á Dot Property Southeast Asia’s Best of the Best 2017, Movenpick Phú Quốc đã xuất sắc được vinh danh với giải thưởng “dự án ven biển tốt nhất”. Đây là giải thưởng vô cùng danh giá, đánh dấu sự vượt trội trong quy hoạch và thiết kế của Movenpick Phú Quốc Resort Waverly.

Vinh danh “dự án ven biển tốt nhất” Đông Nam Á 2017

Vượt qua hàng loạt những ứng viên danh tiếng, Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đã dành giải thưởng danh giá “dự án ven biển tốt nhất” khiến giới đầu tư trong nước và trong khu vực bất ngờ. Việc Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được vinh danh là “Dự án ven biển tốt nhất” đã mở màn hiệu quả cho việc ra mắt khu nghỉ dưỡng đẳng cấp vào cuối năm nay. Và danh hiệu mà Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc kết hợp cùng với những yếu tố nền tảng được đảm bảo, dự án chắc chắn sẽ tạo sức hút lớn trên thị trường và đồng thời có thể khẳng định vị thế của MIKGroup tại thị trường đảo ngọc năm 2017 – 2018.

Movenpick được vinh danh là dự án ven biển tốt nhất

Movenpick được vinh danh là dự án ven biển tốt nhất

Những điểm ấn tượng tại dự án Movenpick Phú Quốc

Movenpick Phú Quốc tọa lạc tại bãi Ông Lang – vùng biển duy nhất tại Việt Nam sở hữu màu nước biển xanh ngọc lam huyền thoại. Đặc biệt với vị trí đắc địa mang đến cho dự án một tầm nhìn đắt giá, ôm trọn biển xanh lagoon nguyên bản và cũng là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất tại Phú Quốc. Điều thú vị là dự án nằm trên trục quy hoạch Tây Bắc đảo Phú Quốc, nối liền hai thị trấn lớn Dương Đông – Cửa Cạn, với giao thông thuận tiện nhưng lại vẫn giữ nguyên được sự bình lặng, hiếm có. Vừa đủ gần để kết nối vừa đủ xa để tận hưởng chính là ưu thế mà hiếm dự án nào có được.

Điều đặc biệt, dự án đánh dấu sự hợp tác chiến lược giữa MIK Group và thương hiệu quản lý vận hành khách sạn hàng đầu thế giới Movenpick Hotels & Resorts hứa hẹn là siêu phẩm tuyệt vời tại đảo ngọc. Với sự tham gia sâu của đơn vị quản lý trong việc quy hoạch và thiết kế nên Movenpick Phú Quốc Resort Waverly mang vẻ đẹp độc đáo, chuẩn mực Thụy Sỹ nhưng vẫn giữ nguyên nét đẹp nguyên bản của bãi Ông Lang và bảo tồn các giá trị địa phương. Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc chắc chắn đảm bảo thỏa mãn và vượt trên những tiêu chuẩn thông thường của một khu nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế.

Chính bởi thiết kế ấn tượng cũng là điểm cộng để dự án chinh phục được các khách hàng và nhà đầu tư đồng thời dành giải thưởng danh giá.

Movenpick Phú Quốc Waverly Resort

Movenpick Phú Quốc Waverly Resort

Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Movenpick Phú Quốc

Ghi dấu ấn tượng bởi những ưu thế vượt trội, Movenpick Phú Quốc còn mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn tại thị trường Phú Quốc.

Trong bối cảnh thị trường đảo ngọc lại đang vô cùng thiếu hụt nguồn cung Condotel đẳng cấp thì sự xuất hiện Movenpick Phú Quốc vừa thỏa mãn thị trường. Đặc biệt những căn Condotel tại dự án lại có mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 600 triệu là có thể sở hữu một căn Condotel 5* với cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm. Đầu tư Movenpick Phú Quốc chắc chắn là cơ hội mà khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ qua.

Để nhận được những thông tin mới nhất về dự án, quý khách và nhà đầu tư hãy đăng ký ngay thông tin bên dưới hoặc gọi trực tiếp đến hotline: 0965 85 56 85.

Click here để xem thêm dự án khác tại Phú Quốc.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT