Dự án Movenpick Phú Quốc bừng sáng tại đảo ngọc

Movenpick Phú Quốc Resort – Mở cơ hội đầu tư sáng giá tại đảo Ngọc

Mới đây thông tin về sự kết hợp giữa hai ông lớn MIK Group và Movenpick tại đảo Ngọc với sản phẩm Movenpick Phú Quốc Resort khiến thị trường vô cùng háo hứng. Sự bắt tay này là một tin vui cho giới đầu tư bởi tại đảo Ngọc đã xuất hiện một sản phẩm mang thương hiệu quốc tế Movepick. Và về cơ bản thì dự án đã bổ sung một lụa chọn đáng giá trên tại Đảo Ngọc.

Sức hút bất động sản Phú Quốc vẫn chưa hạ nhiệt

Tính tới thời điểm hiện tại với 254 dự án và tổng số vốn đầu tư lên tới 377.836 tỷ đồng, Phú Quốc đang là “điểm nóng” đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng của cả nước. Mức độ phát triển của bất động sản tại đảo Ngọc thời điểm hiện tại tuy có phát triển hơn so với hai năm trước nhưng nếu nhìn vào một bức tranh lớn hơn thì đây mới chỉ là giai đoạn khởi đầu. Mà theo những chuyên gia đánh giá thì sau 2 năm 2015-2017 được coi là thời điểm “khởi động”, còn giai đoạn 2 năm 2018-2020 sẽ là giai đoạn sôi động và bùng nổ của thị trường  là giai đoạn sôi động và bùng nổ của thị trường Phú Quốc.

Và khi các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp đi vào vận hành thì sẽ bắt đầu mang lại lợi tức hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Theo các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm thì chính thời điểm thị trường đang khởi động này lại là thời cơ vàng để đầu tư kinh doanh. Bởi đi trước đón đầu luôn mang đến những lợi nhuận vượt trội. Chính vì vậy sức hút bất động sản tại thị trường đảo ngọc đang rất mạnh mẽ.

Mới đây, thông tin MIK Group sẽ mang thương hiệu khách sạn và nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới – Mövenpick Hotels & Resorts tại dự án Movenpick Phu Quoc Resort về đảo ngọc là một “cú huých” cho thị trường. Với sự xuất hiện của dự án với thương hiệu quốc tế này đã mở rộng cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư tại đảo ngọc Phú Quốc.

Dự án Movenpick Phú Quốc bừng sáng tại đảo ngọc

Dự án Movenpick Phú Quốc bừng sáng tại đảo ngọc

Movenpick Phú Quốc Resort – Sản phẩm đầu tư sáng giá tại Phú Quốc

Tọa lạc tại Bãi ông Lang – bãi biển duy nhất vẫn giữ nguyên màu xanh lam ngọc bích nguyên bản, Movenpick Phú Quốc Resort đang là dự án được săn đón bậc nhất tại đảo Ngọc. Đặc biệt với sự góp mặt của thương hiệu quản lý khách sạn Thụy Sỹ, dự án lại càng là điểm sáng đầu tư trên thị trường.

Sự kết hợp hoàn hảo từ hai thương hiệu danh tiếng

Mövenpick Hotels & Resorts vốn tạo lập uy tín từ những khu nghỉ dưỡng với thiết kế mang đậm kiến trúc bản địa hòa cùng với bản sắc Thụy Sỹ chuẩn mực vào phong cách quản lý và vận hành. Thương hiệu quốc tế này chính là bảo chứng tương lai xán lạn của Movenpick Phu Quoc Resort, bảo đảm công suất thuê phòng tối đa, “bảo lãnh” cho cam kết lợi nhuận cho chủ đầu tư.

Trong khi đó chủ đầu tư MIK Group lại là chủ đầu tư có tiếng và đã thể hiện năng lực qua quá trình phát triển thành công hàng loạt dự án trên thị trường, được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng.

Chính sự “song kiếm hợp bích” của hai thương hiệu này đã hấp dẫn “giới đầu tư”, kỳ vọng về một sản phẩm vượt trội về chất lượng, quản lý vận hành và khả năng sinh lời.

Khai thác tiềm năng bãi Ông Lang

Bên cạnh đó, Movenpick Phú Quốc Resort cũng là dự án Condotel đầu tiên khai thác tiềm năng tại Bãi Ông Lang, đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn nơi đây. Đây cũng chính là lợi thế đảm bảo cơ hội sinh lời hấp dẫn nhất là khi bãi Ông Lang phát triển đúng tiềm năng trong tương lai.

Để nhận trọn bộ thông tin về dự án và lịch mở bán Movenpick Phú Quốc Resort sớm nhất, quý khách và nhà đầu tư vui lòng đăng ký ngay thông tin theo form dưới đây, chúng tôi sẽ gửi mọi tin tức mới nhất về dự án qua email hàng tuần.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT