Triển vọng đầu tư dự án condotel Movenpick Phú Quốc

Lý do sự bùng nổ của lĩnh vực căn hộ nghỉ dưỡng là gì và vì sao condotel Movenpick Phú Quốc lại là sản phẩm được đánh giá cao nhất tại đảo Ngọc hiện nay? Những câu hỏi này đã được chuyển tới các chuyên gia của chúng tôi và hãy cùng xem nhận định của họ ngay bây giờ.

Sự lên ngôi của thị trường condotel và đảo Phú Quốc

Thay vì gửi 2 tỷ đồng vào ngân hàng và nhận lãi suất tiết kiệm ở mức 6% hay 7%/năm, nhà đầu tư hiện nay có nhiều lựa chọn hơn như đầu tư chứng khoán, đầu tư bất động sản. Nhưng để so sánh kỹ lưỡng thì mỗi kênh lại có ưu và nhược điểm khác nhau, chứng khoán lợi nhuận cao nhưng rủi ro cũng nhiều, bất động sản an toàn nhưng phải tốn nhiều thời gian quản lý…

Condotel Phú Quốc lên ngôi

Chính vì vậy khi condotel ra đời – nó như một chiếc chìa khóa mở tung cánh cửa đầu tư cho khách hàng khi đáp ứng trọn vẹn các yếu tố:

  • Sinh lời: lợi nhuận cam kết thường ở mức từ 8-10%/năm, cao hơn hẳn gửi tiết kiệm thông thường.
  • An toàn: đầu tư condotel cũng là một hình thức sở hữu bất động sản, đặc biệt khi các căn hộ này lại là các phòng tiêu chuẩn quốc tế tại các điểm du lịch nổi tiếng. Đầu tư condotel như condotel Movenpick Phú Quốc, khách hàng còn có thể hưởng lợi từ sự tăng giá bất động sản trong tương lai.
  • Không mất thời gian quản lý: Chỉ với việc bỏ ra một số vốn ban đầu, khách hàng có thể an tâm hưởng lợi nhuận hàng năm ổn định mà không cần lo lắng về hoạt động vận hành của căn hộ. Các đơn vị quản lý sẽ chịu trách nhiệm mọi hoạt động của căn hộ.

Trong số các thị trường được quan tâm nhất hiện nay, Phú Quốc nổi lên như cái tên nhiều tiềm năng nhất. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp tự nhiên độc đáo mà cơ sở hạ tầng cũng như chính sách phát triển của đảo cũng đã góp phần tạo nên một môi trường du lịch hoàn thiện. Phú Quốc được nhận định sẽ là điểm đến của dòng vốn đầu tư trong tương lai.

Xem thêm thông tin condotel Phú Quốc tại http://phuquoccondotel.vn/

Nhận định tiềm năng condotel Movenpick Phú Quốc

Nói về khả năng kinh doanh của condotel Movenpick Phú Quốc, các chuyên gia đánh giá cao nhất hai điểm: chủ đầu tư, đơn vị quản lý và chính sách bán hàng.

Được phát triển bởi MIKGroup với sự tham gia của thương hiệu quản lý tới từ Thụy Sĩ, dự án Movenpick Phú Quốc là sự pha trộn hài hòa giữa những nét đẹp Á Đông cùng phong cách và tiêu chuẩn quốc tế của Movenpick Hotels & Resorts. Theo đó, khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào khả năng kinh doanh vượt trội với đối tượng là khách hàng cao cấp trong nước và khách quốc tế đông đảo từ sức hút của thương hiệu quản lý.

Tiềm năng đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc

Về chính sách bán hàng căn hộ Movenpick Phú Quốc, khách hàng có thể chú ý hai điểm là cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm và chương trình nhận trước lợi nhuận 3 năm đầu giảm ngay 25% vào giá căn hộ.

Và còn rất nhiều ưu đãi mua căn hộ Movenpick Phú Quốc đã được cập nhật chi tiết tại website. Mọi câu hỏi và thắc mắc về dự án có thể được giải đáp trực tiếp qua hotline 0965 855 685.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT