Grand World Phú Quốc – Khẳng định giá trị tăng theo thời gian

Một kênh đầu tư hiệu quả không chỉ mang đến những lợi nhuận mang tính thời điểm mà còn phải đảm bảo những lợi nhuận tăng trưởng theo thời gian. Đầu tư Grand World Phú Quốc, quý khách đang nắm trong tay một tài sản có giá trị gia tăng không ngừng theo thời gian và sinh lời dài hạn. Vậy yếu tố nào đảm bảo được khả năng sinh lời của dự án? Cùng phân tích trong bài viết dưới đây nhé!

Phú Quốc – trung tâm du lịch của khu vực trong tương lai

Khi cuộc sống càng phát triển thì nhu cầu nghỉ ngơi và tận hưởng của con người lại càng tăng cao. Du lịch nghỉ dưỡng ngày càng trở thành một nhu cầu thiết yếu. Phú Quốc chính là một trong những điểm đến hấp dẫn hàng đầu cho các du khách trong và ngoài nước. Với vẻ đẹp còn khá hoang sơ, những bãi biển trong với bờ cát trắng, những cánh rừng nguyên sinh ôm trọn 60% diện tích đảo… Phú Quốc được coi là “viên ngọc quý” mà các du khách vô cùng yêu thích. Tiềm năng du lịch ở nơi đây là vô cùng lớn, điều này được chứng minh qua những con số thống kê. Chỉ riêng năm 2016, Phú Quốc đã đón tiếp đến 2.2 triệu lượt khác và dự kiến đến năm 2020 con số này có thể đạt đến 10 triệu lượt.

Không những vậy, những chính sách thu hút đầu tư cùng sự nâng cấp hàng loạt các cơ sở hạ tầng, Phú Quốc hứa hẹn sẽ vươn mình trở thành điểm du lịch hấp dẫn trong khu vực, cạnh tranh trực tiếp với những điểm du lịch nổi tiếng như Bali, đảo Phuket Thái Lan.

Được xây dựng tại Đảo Ngọc, Grand World Phú Quốc Condotel hứa hẹn được thừa hưởng một lượng lớn khách du lịch và lưu lượng khách không ngừng tăng, đảm bảo nguồn lợi bền vững và lâu dài cho các nhà đầu tư.

Vinpearl Condotel Phú Quốc hưởng lợi lớn từ du lịch

Ảnh minh họa

Grand World Phú Quốc – Tiềm năng tăng giá cao trong tương lai

Với tiềm năng du lịch sẵn có cùng với những chính sách đầu tư hợp lý từ nhà nước và chính quyền địa phương, ngành du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc sẽ phát triển vượt bậc trong tương lai. Đây chính là yếu tố thúc đẩy sự tăng giá trị của các sản phẩm nghỉ dưỡng như Grand World Phú Quốc.

Bên cạnh đó, chính bản thân sản phẩm Grand World Phú Quốc Condotel cũng được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. Từ vị trí, thiết kế cho đến tiện ích, dự án được kỳ vọng là sản phẩm đẳng cấp với sức cạnh tranh cực lớn trong khu vực. Dự án hứa hẹn sẽ thu hút được không ít các du khách, không chỉ đảm bảo nguồn lợi ổn định cho các nhà đầu tư mà còn đảm bảo sự tăng trưởng về giá trong tương lai của dự án.

Với những nhà đầu tư muốn tìm cơ hội “lướt sóng” thị trường thì đầu tư vào Grand World Phú Quốc càng sớm càng có cơ hội thu được lợi nhuận cao.

Vinpearl Phú Quốc giá trị tăng theo thời gian

Chính sách bán hàng Grand World phú Quốc vô cùng hấp dẫn

Dù chưa chính thức công bố chính sách bán hàng Grand World Phú Quốc nhưng theo những thông tin dự kiến thì dự án có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng và nhà đầu tư. Đặc biệt là chương trình ủy thác cho thuê với cam kết lợi nhuận cao có thể lên tới hai con số cùng nhiều đặc quyền nghỉ dưỡng hấp dẫn. Đây chính là yếu tố giúp dự án có thể thu hút được nhiều nhà đầu tư.

Với những lợi ích trên thì việc đầu tư vào Grand World Phú Quốc chính là cơ hội để quý khách sở hữu một tài sản có giá trị không ngừng tăng trong tương lai.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT